WEBSITE HIỆN TẠI CHUYỂN VỀ ĐỊA CHỈ TIENICHMAYTINH.COM NHÉ CÁC BẠN
Gốc > VỌC 24H - PHẦN MỀM > HƯỚNG DẪN - THỦ THUẬT >

Hướng Dẫn Reset Trình Duyệt Google Chrome

Google gần đây đã phát hành Chrome v29 cho hệ điều hành Windows, Mac, và Linux. Phiên bản mới nhất của Chrome đi kèm với đề xuất thanh địa chỉ thông minh hơn cũng như các tùy chọn thiết lập lại hồ sơ.

Các tính năng thiết lập lại giúp bạn khôi phục lại tất cả các thiết lập như trang chủ, trang tab mới, và công cụ tìm kiếm mặc định. Tính năng này sẽ xóa các tập tin cookie, dữ liệu tạm thời, và dữ liệu trang web. Nó cũng sẽ vô hiệu hóa các phần mở rộng, chủ đề, và unpin tất cả các tab. Tuy nhiên, nó sẽ không xóa hoặc xóa mật khẩu đã lưu của bạn, đánh dấu trang và lịch sử duyệt web.

Trình duyệt Google Chrome

Tính năng này rất hữu ích nếu bạn muốn phục hồi các thay đổi được thực hiện bởi các phần mở rộng, ứng dụng, và các chương trình máy tính để bàn để trình duyệt Chrome của mình. Như bạn đã biết, những ngày này, hầu hết các công cụ miễn phí trên mạng bao gồm công cụ trình duyệt và chương trình phần mềm độc hại tự động thay đổi công cụ tìm kiếm của bạn trình duyệt, trang chủ và trang tab mới mà không có kiến thức và sự cho phép của bạn.

Hoàn thành các hướng dẫn dưới đây để thiết lập lại cài đặt trình duyệt Chrome để mặc định.

Phương pháp 1:

Bước 1: Mở Google Chrome và chắc chắn rằng bạn đang chạy Chrome v29 hoặc sau đó. Để kiểm tra phiên bản hiện tại của Chrome của bạn, nhấp vào biểu tượng menu nằm góc trên bên phải, và sau đó nhấp vào Giới thiệu về Google Chrome tùy chọn để xem các phiên bản trình duyệt. Nếu bạn đang sử dụng một phiên bản trước, nó sẽ giúp bạn cập nhật phiên bản mới nhất hiện có.

Bước 2: Tiếp theo, bấm vào menu biểu tượng ở góc trên bên phải của cửa sổ trình duyệt, nhấp vào Cài đặt tùy chọn để mở trang Cài đặt Chrome.

Thiết lập lại Google Chrome Cài đặt Bước 1

Bước 3: Di chuyển xuống cuối trang Settings, kích vào tùy chọn mang tên Hiện các thiết lập nâng cao để xem tất cả các thiết lập có sẵn cho Chrome.

Thiết lập lại Google Chrome Cài đặt Bước 2

Bước 4: Xác định vị trí Cài lại cài đặt trình duyệt nút (di chuyển xuống phía dưới cùng của trang để xem các tùy chọn), nhấp vào Cài lại cài đặt trình duyệt nút, và sau đó nhấp vào nút khi bạn nhìn thấy trong xác nhận nhanh chóng.

Thiết lập lại Google Chrome Cài đặt Bước 3

Thiết lập lại Google Chrome Cài đặt Bước 4:

Cách 2:

Phương pháp này là dành cho những người không muốn đi qua các menu và các trang web để truy cập vào các tùy chọn thiết lập lại.

Bước 1: Nhập chrome :/ / settings / resetProfileSettings trong thanh địa chỉ (omnibox) và nhấn Enter chìa khóa để mở hộp thoại thiết lập Đặt lại trình duyệt.

Thiết lập lại Google Chrome Cài đặt Bước 5

Bước 2: Click vào Thiết lập lại nút để khôi phục lại các thiết lập trình duyệt của bạn để mặc định. Đã xong...rất đơn giản


Nhắn tin cho tác giả
Gs Charlie Xoay @ 12:05 02/09/2013
Số lượt xem: 683
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến